Thịt nướng Hàn Quốc  tại YG Restaurant – Vâng, bạn hoàn toàn không nghe nhầm, đây đích thực là nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc thuộc YG Entertainment – công ty chủ quản của những nghệ sỹ siêu cool ngầu, siêu chất ngất Big Bang, 2NE1, Blackpink, Winner.

Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG có quá trời trời chi nhánh nhưng chi nhánh tại Hongdae, Seoul cũng là chi nhánh mà các bạn du lịch Hàn Quốc đến “ăn thử” hay ăn thiệt là đặc biệt nhất, đông nhất vì đây là nhà hàng YG đầu tiên được khai trương tại Hàn Quốc.

Samgeori Pujutgan Korean BBQ – du lich Han Quoc - thit nuong Han Quoc

Mở ra bước ngoặt đưa “bố Yang” thành ông chủ nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc, các Idol YG thì sau màn khai trương tưng bừng hô biến trở thành nhân viên chạy bàn, bưng đồ ăn thức uống cho vài chục bạn bè toàn là gương mặt sao xịn vô cùng thân thuộc với màn hình tivi lẫn con dân K-Pop, K-Drama.

Samgeori Pujutgan Korean BBQ - du lich han quoc - localadvisor

Địa chỉ: Samgeori Pujutgan Korean BBQ – YG Restaurant Hongdae tọa lạc tại 360-10, Seokyo-dong, Mapo-gu, Seoul

Cách đi: dùng thẻ T-Money đã đặt trước ở Việt Nam đi MRT tới Hongik Univ Station, Line 2 hoặc Sangsu Station, Line 6. Sau đó, bật wifi Korea 4G hay lắp sim 4G kèm chức năng nghe gọi vào điện thoại, mở ứng dụng Maps gõ địa chỉ trên vào rồi đi bộ theo hướng dẫn 15′ là tới nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant Hongdae.

du lich han quoc - localadvisor
Phía trước nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant Hongdae

 

du lich han quoc localadvisor
Nhìn hình là biết chủ nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc đích thị “bố Yang” hen

Toàn thể dàn bè bạn khách mời và chủ nhà hàng đã biến buổi khai trương YG Restaurant Hongdae trở thành đại hội Idol và minh chứng cho sự tưng bừng này là hàng trăm chữ kí và ảnh ọt được trang trí khắp YG Restaurant Hongdae, kèm theo quả backdrop to vật của Big Bang trong nhà hàng nữa thì tin rằng, đồng đạo fangirl sẽ càng thêm quyết tâm đặt vé máy bay, kéo vali đi du lịch Hàn Quốc và phi ngay tới Hongdae xếp hàng ăn thịt nướng Hàn Quốc nhà YG.

du lich han quoc localadvisor
Những khuôn mặt thân quen

 

du lich han quoc localadvisor

du lich han quoc localadvisor
Ảnh các nghệ sĩ đến tham gia buổi khai trương nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant Hongdae – localadvisor

 

du lich han quoc localadvisor
Phía trong nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant Hongdae – localadvisor

Và vì danh tiếng của nhà YG lẫn của “gà nhà” YG nên chuỗi nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc Samgeori Pujutgan – YG Restaurant Hongdae này siêu siêu nổi ở Hàn, đến giờ ăn trưa là hàng dài tít mít, giờ ăn tối thì càng xác định xếp hàng đợi bàn lâu gấp 2 3 lần luôn.

du lich han quoc localadvisor
VIP điểm danh đi nè :D/

 

du lich han quoc localadvisor
Cận cảnh nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant Hongdae

Và cũng nhân tiện canh me xem có gà nhà YG nào rãnh rồi lơ ngơ ghé nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc thì xúm vào bắt mang về, à nhầm, xúm vào xin chữ kí chứ!

du lich han quoc localadvisor
Nhân viên nhà hàng sẽ nướng thịt và làm tất tần tật, bạn chỉ việc ăn thôi

Có tới 4 set thịt nướng Hàn Quốc dành cho nhóm 2-4 người để các bạn lựa chọn, nhưng nhắn nhẹ là phần ăn ở Hàn Quốc siêu nhiều, nhiều quá nhiều.

YG Family set for 2: thịt lợn nướng, cơm chiên, soft drink (Coke, Sprite, Fanta)
YG Family set for 3-4: thịt nướng Hàn Quốc, cơm chiên, canh đậu tương, soft drink

Thịt heo tươi ngon localadvisor
Thịt heo tươi ngon

YG Family set A (for 2): thịt nướng Hàn Quốc, canh kimchi
YG Family set B (for 3-4): thịt nướng Hàn Quốc, cơm chiên, canh kimchi

Đi 2 người chọn set YG Family for 2 gồm: phần thịt nướng Hàn Quốc chắc tới 400-500gr, tô cơm chiên trứng + thịt to khủng bố và soft drink.

Thịt nướng Hàn Quốc localadvisor
Lên thịt

 

Cơm chiên trứng và thịt heo localadvisor
Cơm chiên trứng và thịt heo

Nghe thì đơn giản thế mà nhân viên bưng ra đủ thứ panchan ăn kèm rồi rau củ quả với nấm, khoai…, chèo miệt mài ăn không nghỉ, bụng to lên như trống bỏi rồi mà thịt vẫn còn nhiều và cơm vẫn y nguyên huhu.

du lịch Hàn Quốc localadvisor
Cái tô không đúng mà cái chảo cũng chẳng phải, chỉ biết là phần cơm quá nhiều

 

du lịch Hàn Quốc localadvisor
À, ở Hàn họ nướng cả kimchi để ăn cùng thịt luôn nè

Vậy nên cứ ăn được một hiệp lại đi một vòng chụp ảnh nhà hàng, soi chữ kí đoán nhân vật vì có nhiều chữ kí không kèm ảnh, không biết ai với ai hết, tất cả tại idol kí rồi viết tên tiếng Hàn ah.

Park Bom localadvisor
Park Bom ahhhhh

 

du lịch Hàn Quốc localadvisor
Quá trời ảnh và chữ kí nghệ sĩ được trưng khắp nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG

 

du lịch Hàn Quốc localadvisor
Đi tìm Idol nhưng mãi ăn chẳng thấy Idol đâu ahhhh

Kết thúc bữa ăn là chỉ muốn lăn về hotel nằm thở nhưng vừa đưa chân ra phố là tới thẳng khu trung tâm Hongdae với quá nhiều trò vui nên quên mất đã no như thế nào. Xung quanh là vô số cửa hàng quán áo thời trang giá rẻ bất ngờ, áo khoác thu đông, cardigan, túi canvas đẹp đẽ chất liệu xịn mịn mà có 1,900won – sững sỡ! Lại vác thân lên lao phăm phăm vào lựa đồ chọn đồ.

Review tới đây thì bụng cũng sôi lên và tym lại trào lên nối nhớ Hàn Quốc rồi, chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn sắp đi Hàn dạo chơi là muốn thưởng thức hương vị thịt nướng Hàn Quốc chính tông trong một nhà hàng được thiết kế hiện đại thì nhất định phải ghé “ủng hộ” nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc YG Restaurant tại Hongdae của bố Yang nha :v

Local Advisor in Korea

Source: kkday

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here